PHỤ NỮ TRUNG NIÊN CHỌN ĐẦM NHƯ THẾ NÀO LÀ PHÙ HỢP

2408 lượt xem 17/01/2018

Khi đã bước sang độ tuổi U40, U50 chị em chúng ta thường mất đi vóc dáng thanh mảnh ấy thay vào đó là vô số những thay đổi như: cân nặng khó có thể kiểm soát , vòng 1 chảy xệ, vòng 2 ngấn mỡ đặc biệt là sau vài lần thực hiện thiên chức của mình,..
Khi còn là những cô gái xinh đẹp tuổi đôi mươi bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình những chiếc đầm với đủ kiểu dáng, cách điệu để thể hiện mình.

Nhưng khi đã bước sang độ tuổi U40, U50 chị em chúng ta thường mất đi vóc dáng thanh mảnh ấy thay vào đó là vô số những thay đổi như: cân nặng khó có thể kiểm soát , vòng 1 chảy xệ, vòng 2 ngấn mỡ đặc biệt là sau vài lần thực hiện thiên chức của mình,…
Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm được cho mình những chiếc đầm thời trang phù hợp tôn trọn vẻ đẹp mặn mà và còn giúp bạn ăn gian tuổi một cách hiệu quả nữa nhé.

Tại sao các quý cô nên thay đổi gu thời trang đầm tuổi 40?
Phụ nữ tầm tuổi 40 vẫn còn trong độ tuổi đến công sở nên vẫn khá chăm chút cho gu thời trang của chính mình, thường xuyên phải tìm những chiếc đầm công sở thật thanh lịch, quý phái để diện mỗi ngày, đặc biệt với nhiều quý cô thành đạt có sự ổn định hơn về mặt tài chính thì nhu cầu mặc đẹp cũng rất cao.

Hơn nữa tầm tuổi tứ tuần, ngũ tuần này dù đã được liệt vào độ tuổi trung niên nhưng quý cô vẫn có thể diện những chiếc đầm ôm body chất vải co giãn nhẹ nhàng hoặc một chiếc đầm ren trông quyến rũ mà kín đáo, tinh tế.

Xu hướng thời trang dành cho tuổi 40 thường thiên về sự đơn giản, quý phái là chính và đây cũng là yếu tố quyết định sự thành công của chúng.
 
 
Chính sự nền nã trong từng chi tiết dù nhỏ nhất cũng sẽ khiến tổng thể trở nên thu hút hơn tôn trọn vẻ đẹp mặn mà của quý cô trung niên.
 

Thay đổi xu hướng thời trang đầm tuổi 40 như thế nào?
Những quý cô trung niên khi chọn trang phục cho mình trong mọi hoàn cảnh nhất định phải lưu ý tới những yếu tố khác nhau.

Càng không nên chọn trang phục quá rộng vì khi đó những chiếc đầm mà quý cô nghĩ là đẹp, thoải mái ấy sẽ tố cáo thân hình đầy khuyết điểm và khiến quý cô trở nên lượm thượm hơn nữa.

Những chiếc đầm peplum chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các quý cô U40 bởi chúng không chỉ giúp bạn che đi những nỗi lo về vòng 2 đầy mỡ mà còn giúp tôn lên được vẻ đẹp mặn mà của quý cô nữa nhé.

Ngoài ra quý cô còn có thể chọn cho mình những chiếc đầm liền có điểm nhấn tại vùng từ ngực trở lên cổ.

Bài viết cùng chuyên mục
Top
X

Xem Fanpage của chúng tôi.

Để lại lời nhắn cho chúng tôi!